Sửa chữa điện nước tại Phú La

Nhu cầu tìm thợ sửa chữa điện nước tại Phú La của khách hàng hiện nay ra sao? Đơn vị nào đáp ứng tốt nhất, đọc ngay bài viết này bạn nhé.

Sửa chữa điện nước tại Phú La – Hà Đông ở đâu uy tín?

Đó là câu hỏi của bất kỳ khách hàng nào khi chuẩn bị tham gia tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện nước, hiện nay với các thông tin quảng bá nở rộ trên các trang mạng, sẽ không khó khăn để bạn tìm đến được dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng. Chẳng hạn như dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phú La của Minh Thanh. 

Nhu cầu sửa chữa điện nước của khách hàng tại phường Phú La hiện nay

Hà Đông là một quận có bề dày lịch sử phát triển của thành phố Hà Nội, trong đó phường Phú La là một phường đang trên đà đô thị hóa, dân cư sinh sống đông đúc dẫn đến nhu cầu về sửa chữa điện nước tại đây tăng vọt. Chinh vì thế Trung tâm điện nước Minh Thanh đã mở rộng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phú La nhằm đáp ứng được nhu cầu của từng hộ gia đình một cách nhanh nhất. 

Minh Thanh nhận sửa chữa điện nước nhiều hạng mục cho tất cả các gia đình thuộc địa bàn phường Phú La, dù nhà bạn trong ngõ ngách nhỏ hẹp chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước ở Phú La Hà Đông
Dịch vụ sửa chữa điện nước ở Phú La Hà Đông

Các hạng mục sửa chữa điện nước tại Phú La, Hà Đông mà Trung tâm Minh Thanh cung cấp

Trung tâm Minh Thanh cung cấp tất cả các dịch vụ từ lắp đặt, sửa chữa, tư vấn về đường điện,  hệ thống cấp nước cho hộ gia đình, chung cư, nhà cao tầng, biệt thự, văn phòng…. với giá cả hợp lý. Các dịch vụ sửa chữa điện nước địa bàn phường Phú La – Điện nước Minh Thanh bao gồm: 

     –  Xử lý các sự cố liên quan đến điện như sự cố chập, cháy nổ cầu dao, ổ cắm, aptomat, tủ điện…

– Xử lý các sự cố về đường ống dẫn nước bục, gãy, vỡ, thấm âm tường

– Thông tắc bồn cầu, bể phốt, sửa chữa các thiết bị nhà tắm…

Ngoài ra Minh Thanh còn nhận thi công, lắp đặt các hệ thống đường điện, nước mới như:

 – Thi công lắp đường nước cấp và thoát nước, kết nối với các đường thoát nước cũ nếu có. 

– Lắp công tơ, đồng hồ đo điện 1 pha, điện 3 pha

 – Lắp đặt mới điện nước cho các công trình dân dụng. 

– Cung cấp các trang thiết bị về điện và vật tư ngành nước như: dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn, đường ống, van nước, téc nước…

Sửa đường ống nước tại Phú La
Sửa đường ống nước tại Phú La

Quy trình sửa chữa điện nước ở phường Phú La, Hà Đông của Minh Thanh

Để đảm bảo tạo ra uy tín và chất lượng như hiện nay, trong cách điều hành của mình Trung tâm điện nước Minh Thanh đã yêu cầu các nhân viên của mình phải tuân thủ nghiêm khắc quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước cho mọi đối tác khách hàng tại Phú La như sau:

Bước 1: Nhân viên trực sẽ có trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ thông tin mà khách hàng yêu cầu qua website; email; facebook; zalo, điện thoại…và chuyển thông tin cho nhân viên thuộc bộ phận kỹ thuật xử lý. 

Bước 2: Nhân viên kỹ  thuật có trách nhiệm tiếp nhận thông tin, liên lạc với khách hàng để nắm được tình hình sơ bộ của sự cố. Chuẩn bị các dụng cụ, đồ nghề cần thiết để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. 

Bước 3: Tới tận nhà của khách hàng để kiểm tra thực tế lỗi sự cố, trên cơ sở đó, báo phương án xử lý tối ưu và giá cả, chi phí cho sửa chữa với khách hàng. 

Bước 4: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng về hợp đồng sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện các thao tác sửa chữa cho khách hàng. 

Bước 5: Bàn giao kết quả sửa chữa và viết phiếu bảo hành đối với dịch vụ và thiết bị thay thế của Trung tâm. 

Nhờ một quy trình làm việc khoa học, trong những năm qua Minh Thanh chưa bao giờ lỡ hẹn với bất cứ một khách hàng nào khi liên hệ với Trung tâm. 

Thợ sửa điện tại nhà phường Phú La
Thợ sửa điện tại nhà phường Phú La

Cách liên hệ dịch vụ sửa điện nước Minh Thanh tại Phú La – Hà Đông

Để thuận tiện nhất và ai cũng có thể thực hiện được các bạn vui lòng gọi số: 0968.138.355 – số điện thoại duy nhất của Trung tâm tiếp nhận toàn bộ các thông tin từ khách hàng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt lịch và yêu cầu dịch vụ tại các kênh sau:

+ ZALO số: 0968.138.355

+ EMAIL: diennuoctphn@gmail.com

+ WEBSITE: https://diennuoctphn.com.vn/

Với Minh Thanh luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, và chính nhờ niềm tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua đã là nguồn động lực và thù lao lớn nhất mà Trung tâm điện nước Minh Thanh có được. Mọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phú La đều có biên lai thanh toán và bảo hành dịch vụ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết khác nói về chúng tôi:

Sửa chữa điện nước tại Phường Đồng Mai

Sửa chữa điện nước tại Phường Dương Nội