Sửa Chữa Điện Nước Tại Quận Long Biên

Sửa chữa điện nước tại quận Long Biên của Minh Thanh. Cam kết phục vụ mọi đối tác khách hàng tại Quận Long Biên nhanh nhất. Đáp ứng sửa chữa mọi nhu cầu điện nước gọi 0968.138 355.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên chất lượng – Trung tâm Minh Thanh 

Chúng ta cũng đã biết, điện và nước hai nguồn vật chất vô  cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày. Nếu như hệ thống cấp điện và cấp nước gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế mà Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện nước MinhThanh, đã có mặt trên khắp các phố, phường, Quận Long Biên để đáp ứng nhu cầu kịp thời của người dân. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên chất lượng hàng đầu hiện nay – Trung tâm điện nước Minh Thanh

Dịch vụ sửa chữa điện nước là dịch vụ gì?

Dịch vụ sửa chữa điện nước có thể hiểu đơn giản là dịch vụ sửa chữa các hệ thống cấp nước và cấp điện tại nhà khách hàng. Các hệ thống điện nước có thể bao gồm các thiết bị dân dụng hàng ngày, các ống dẫn nước hay cả một dây truyền các thiết bị cấp nước, cung cấp điện… Dịch vụ này sẽ giúp bạn sửa chữa điện nước bằng hệ thống thợ sửa chữa lưu động có tay nghề cao cũng như có nhiều kinh nghiệm. Từ đó giúp các gia đình đảm bảo được độ bền của các thiết bị cũng như chất lượng của nguồn điện nước sẽ không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ này vô cùng phổ biến và cần thiết trong cuộc sống hiện đại của con người. Nếu như vô tình nhà bạn có một ống nước bị rò rỉ, cầu chì điện bị nổ, bị ngắt hay hệ thống nước tắm, nước bồn cầu bị hỏng… thì sẽ rất phiền, đúng không nào? Những sự cố như thế sẽ gây ra rất nhiều tình trạng nghiêm trọng, đặc biệt có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế Điện nước Minh Thanh mở một chi nhánh cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên, sửa chữa lưu động khắp các phố phường trên địa bàn quận. 

Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín chuyên nghiệp tại Long Biên
Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín chuyên nghiệp tại Long Biên

Các hạng mục sửa điện nước tại nhà ở quận Long Biên – Minh Thanh cung cấp

Dịch vụ sửa chữa điện nước sẽ bao gồm rất nhiều những hạng mục khác nhau để đảm bảo bao quát các thiết bị, hệ thống điện nước trong cuộc sống hàng ngày của mọi nhà. Cụ thể có thể kể tới một số hạng mục phổ biến như sau:

 • Sửa chữa các sự cố về điện, ví dụ như là chập cháy điện, cháy nổ điện, thay thế các đường dây dẫn điện, sửa chữa ổ cắm…
 • Sửa chữa các thiết bị điện dân dụng, ví dụ như cầu dao điện, tủ điện, máy bơm nước, quạt trần, TV, máy lạnh hay hệ thống chiếu sáng…
 • Sửa chữa các sự cố về nguồn nước, ví dụ như làm thông đường ống nước, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu…
 • Lắp đặt thay thế các thiết bị liên quan đến nước ví dụ như là thay vòi xịt nước, thay vòi hoa sen, vòi chậu hay các hệ thống nước cung cấp nước bồn cầu, nước phòng tắm trong gia đình…

Trong cuộc sống hàng ngày, các sự cố về điện nước xảy ra rất là phổ biến. Nhiều người dân có một chút am hiểu về điện, nước cho nên có thể tự mình sửa chữa được. Tuy nhiên cần dựa vào tình hình thực tế cũng như mức độ nghiêm trọng của việc hỏng hóc hệ thống mà bạn nên cân nhắc tự sửa hay gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên.

Minh Thanh cung cấp thợ sửa điện nước quận Long Biên lành nghề, chuyên nghiệp 

Mỗi trung tâm khác nhau sẽ có những dịch vụ sửa chữa điện nước theo cơ chế làm việc khác nhau. Tuy nhiên điểm chung đó là họ luôn tuyển dụng và đào tạo những người thợ sửa điện nước có tay nghề cực kỳ cao và chuyên nghiệp. Tầm hiểu biết của họ rất là sâu về hai lĩnh vực điện và nước, chính vì thế có thể dễ dàng phát hiện ra vấn đề một cách nhanh chóng. Từ đó sẽ tiến hành khắc phục với chất lượng sửa chữa chuyên nghiệp.

Thay vì bạn phải tự mày mò sửa chữa trong nguy hiểm, hãy nhờ đến trung tâm sửa chữa điện nước Minh Thanh đảm bảo khắc phục sự cố một cách tốt hơn. Chất lượng sửa chữa hệ thống nguồn nước, nguồn điện cũng được đảm bảo độ bền bỉ hơn về sau này. Nhà bạn hay cơ quan bạn ở Long Biên gặp trục trặc về điện nước, hãy liên hệ trung tâm sửa chữa điện nước tại quận Long Biên của Minh Thanh bạn nhé.

Thợ sửa điện nước tại nhà ở quận Long Biên
Thợ sửa điện nước tại nhà ở quận Long Biên

Phạm vi hoạt động sửa chữa điện nước trên địa bà quận Long Biên

 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Bồ Đề
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Cự khối
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Đức Giang
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Gia Thụy
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Giang Biên
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Ngọc Lâm
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Ngọc Thụy
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Phúc Đồng
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Phúc Lợi
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Sài Đồng
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Thạch Bàn
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Thượng Thanh
 • Thợ sửa điện, sửa ống nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh tại phường Việt Hưng

Được gì khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước?

Khi một hệ thống điện nước bị hỏng, thông thường sẽ kéo theo một dây chuyền các thiết bị nối liền với nhau cùng gặp vấn đề. Việc bạn nhờ đến dịch vụ sửa chữa điện nước kiểm tra một cách toàn diện hệ thống điện nước hỏng hóc tại nhà. Thợ sửa điện nước sẽ tìm hiểu nguyên nhân vì sao các thiết bị điện nước của bạn bị hỏng. Sau đó sẽ tiến hành một cách nhanh chóng nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước còn có nhiều tiện ích khác nữa:

 • Dịch vụ sửa chữa điện nước sẽ đến tận hộ gia đình bạn để sửa chữa một cách nhanh chóng
 • Sau khi sửa xong, một số đơn vị còn đảm bảo chế độ bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng trong trường hợp thiết bị nhà mình gặp phải sự cố nào khác
 • Nếu bạn tìm kiếm được một đơn vị sửa điện nước uy tín thì mức giá mà bạn phải bỏ ra không quá nhiều nhưng chất lượng mà nó mang lại thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm : Sửa Chữa Điện Nước Tại Quận Hoàn Kiếm

Giới thiệu qua về dịch vụ sửa chữa điện nước Minh Thanh chi nhánh Long Biên

Long Biên là một trong số những quận huyện lớn thuộc địa bàn thành phố Hà Nội. Với nhịp sống sôi nổi và sầm uất thì nhu cầu sử dụng điện nước tại đây lại càng tăng cao hơn nữa. Chính vì thế mà dịch vụ sửa chữa điện nước cũng xuất hiện ngày càng nhiều với các đơn vị khác nhau. 

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên có chất lượng tốt, bảo hành lâu dài và chi phí hợp lý. Thì có thể tham khảo ngay trung tâm điện nước Minh Thanh. Đây là một trong số những những trung tâm chuyên sửa chữa điện nước, máy bơm nước, máy nóng lạnh, thông tắc cống uy tín nhất trên địa bàn Long Biên – Hà Nội. 

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây thực sự là một địa điểm mà bạn nên thử tham gia sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước. Tại Điện nước Minh Thanh, bạn có thể liên hệ để sửa chữa các hạng mục ví dụ như thay ổ cắm điện âm tường, sửa chữa hệ thống mất điện đột ngột, sửa cầu dao, sửa chữa các hệ thống ống cấp, thoát nước (máy bơm nước, vòi hoa sen, bồn tắm, bồn cầu…)

sửa chữa điện nước tại quận Long Biên
sửa chữa điện nước tại quận Long Biên

Tại sao nên tham gia dịch vụ sửa điện nước tại quận Long Biên tại Minh Thanh?

Quận Long Biên không hề thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước. Tuy nhiên chúng tôi lại đề xuất tới bạn trung tâm sửa chữa điện nước Minh Thanh. Tất cả là bởi vì những ưu điểm vô cùng nổi bật mà đơn vị này mang lại cho khách hàng của mình

Đa dạng các hạng mục sửa chữa 

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên. Tại đây, khách hàng còn có thể tham gia đăng ký nhiều dịch vụ sửa chữa khác tại trung tâm Điện nước Minh Thanh.

Tất cả sẽ mang đến cho bạn sự tiện ích và nhanh chóng; không cần phải phân loại quá nhiều các đơn vị sửa chữa thiết bị gia dụng trong cuộc sống hàng ngày nữa. Chỉ cần đến với Minh Thanh, tất cả mọi vấn đề trong thiết bị dân dụng hàng ngày của bạn đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng:

 • Sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa bồn rửa mặt, chậu rửa bát, bồn tắm, bồn cầu…
 • Sửa chữa hệ thống điện như thay dây dẫn điện, thay ổ cắm âm tường, thay cầu giao, hệ thống chiếu sáng…
 • Sửa chữa và bảo dưỡng các loại quạt: Quạt trần treo tường, quạt hơi nước, quạt phun sương…
 • Làm thông đường ống nước, đường ống cống…

Đội ngũ thợ sửa lành nghề, có tay nghề cao

Có thể nói. Minh Thanh đang là một trong số những đơn vị cung cấp dàn thợ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên có tay nghề chuyên nghiệp nhất hiện nay. Họ đều là những thợ sửa có nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành sửa chữa điện, sửa chữa nước. Không những thế, họ còn có thái độ vô cùng tận tâm, luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đơn vị này tuyệt đối sẽ không có trường hợp báo giá vớ vẩn hay cố tình gây ra những tổn thất để tăng thêm chi phí sửa chữa

Sửa đường ống nước tại quận Long Biên
Sửa đường ống nước tại quận Long Biên

Tiếp nhận và tiến hành sửa chữa nhanh chóng 

Chỉ cần khách hàng liên hệ với trung tâm điện nước Minh Thanh là các nhân viên tư vấn ở đây sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn cho bạn. Họ sẽ lắng nghe các vấn đề mà khách hàng gặp phải cũng như nhanh chóng cử những thợ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên đến ngay địa điểm cần sửa. Từ đó đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của khách hàng. 

Tùy vào khu vực mà bạn sinh sống mà thời gian di chuyển sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần phải chờ đợi quá lâu đâu nhé 

Chế độ bảo hành lâu dài

Đơn vị sửa chữa điện nước Minh Thanh đảm bảo cung cấp chế độ bảo hành lâu dài dành cho khách hàng. Sau mỗi dịch vụ sửa chữa, các sản phẩm được thay mới đều được dán giấy bảo hành và sửa chữa miễn phí một cách đầy đủ và rõ ràng. Vì thế bất cứ khi nào thiết bị của bạn gặp vấn đề trong thời gian bảo hành thì có thể liên hệ với Minh Thanh một cách thoải mái 

Chi phí sửa chữa hợp lý 

Có thể nói, đây là một trong số những đơn vị sửa chữa điện nước có chi phí rẻ nhất trong địa bàn quận Long Biên. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng mang lại không hề đáng chê một chút nào. Đây cũng chính là một quyền lợi dành cho khách hàng khi tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên của Minh Thanh

Liên hệ với đơn vị sửa chữa điện nước Minh Thanh như thế nào?

Hiện nay, trung tâm sửa chữa Minh Thanh đang có rất nhiều chi nhánh trên địa bàn các quận ở Hà Nội.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi qua Hotline để liên hệ một cách nhanh chóng nhất. Nhân viên tư vấn sẽ ngay lập tức tiếp nhận cuộc gọi của bạn và cung cấp các dịch vụ sửa chữa cần thiết

Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm:  Tại đây bạn có thể liên hệ với Minh Thanh thông qua tính năng Chat Zalo hoặc điều hướng để gọi điện thoại

 • Hotline: 0968 138 355
 • Web: https://diennuoctphn.com.vn/
 • Email: diennuoctphn@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 9 Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Lời kết

Với hàng loạt các chi nhánh ở địa bàn Hà Nội, bạn có thể liên hệ với đơn vị Minh Thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với châm ngôn “Sống vì khách hàng – Đôi bên cùng có lợi – Lợi nhuận là tức thời – Uy tín là mãi mãi”; đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên chất lượng nhất hiện nay – Trung tâm sửa chữa Điện Nước Minh Thanh. Hy vọng bạn có thể thử tham gia dịch vụ sửa chữa tại đây một lần để đảm bảo được chất lượng hệ thống điện nước nhà mình nhé

Sửa Chữa Điện Nước Tại Gia Lâm

Sửa Chữa Điện Nước Tại Gia Lâm

Sửa chữa điện nước tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ, phục vụ đa dạng hạng mục sửa chữa. Chi tiết xem tại bài viết hoặc gọi Hotline 0968 138 355 Sửa chữa điện nước tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ Điện nước Minh …

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Văn Cừ

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Văn Cừ

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên uy tín, trung thực. Gọi Hotline 0968 138 355 để có thêm thông tin. Sửa chữa điện nước Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, yên tâm thợ …