Sửa chữa điện nước tại phường Đồng Mai

Tìm dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Đồng Mai uy tín, thợ chất lượng, gọi ngay tổng đài dịch vụ điện nước Minh Thanh 0968 138 355.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông

Trung tâm điện nước Minh Thanh là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trung Tâm nhận sửa chữa tất cả các sự cố về điện, nước từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản đến phức tạp với những kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật nhất. 

Sửa chữa điện nước phường Đồng Mai
Sửa chữa điện nước phường Đồng Mai

Minh Thanh dịch vụ sửa chữa điện nước phường Đồng Mai uy tín nhất 

Trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung, dân số rất đông, gây áp lực lớn lên cơ sở vật chất, hạ tầng; kéo theo đó những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như điện nước cũng tăng lên. Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là ở khu vực Hà Đông, có rất nhiều các đơn vị cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Đồng Mai. Tuy nhiên khách hàng luôn bị những chiêu trò quảng bá rầm rộ đánh lừa, dẫn đến khi gặp phải sự cố không những không giải quyết được triệt để, vừa mất tiền, vừa không an toàn. 

Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng và hiểu được những mong muốn của khách hàng trung tâm dịch vụ điện nước Minh Thanh đã ra đời và phủ sóng khắp các quận, huyện của thành phố Hà Nội. Tại khu vực Đồng Mai, trung tâm sửa chữa điện nước Minh Thanh cung cấp dịch vụ với những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên môn tốt cùng với sự tận tình, chu đáo sẽ giúp cho khách hàng khắc phục được tất cả các sự cố về điện nước. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với dịch vụ của Minh Thanh. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Đồng Mai của trung tâm điện máy Minh Thanh 

Chắc chắn đây là một câu hỏi mà bất cứ một khách hàng nào cũng phải đắn đo khi lựa chọn dịch vụ của Minh Thanh. Tuy nhiên, bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi khẳng định được những giá trị của mình mang lại cho khách hàng trong những năm qua. Khi tới với Minh Thanh khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

 – Về thời gian: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Đồng Mai 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần, bất kể thời điểm nào trong ngày, khách hàng xảy ra các sự cố về đường điện đường nước thì đều có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

– Về hiệu quả sửa chữa: Trung tâm điện nước Minh Thanh tập hợp được rất nhiều các kỹ thuật viên từ các trường kỹ thuật khác nhau, và phương châm khắc phục sự cố của chúng tôi đó là phải hiệu quả, phải an toàn và phải bền lâu. Chính vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Minh Thanh sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. 

Thợ sửa ống nước ở phường Đồng Mai
Thợ sửa ống nước ở phường Đồng Mai

Dịch vụ sửa chữa điện nước Minh Thanh an toàn, tiết kiệm 15 % chi phí

– Tiết kiệm chi phí: Chỉ sau khi nhân viên kỹ thuật của Minh Thanh khảo sát tận nơi các sự cố tại nhà của khách hàng thì mới lên đưa ra phương án sửa chữa hợp lý. Vì thế, các bạn sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều so với việc sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác bởi Minh Thanh luôn luôn đưa ra một phương án tối ưu nhất, nhằm giải quyết triệt để các sự cố về điện nước cho gia chủ.

– An toàn hơn: Với chúng tôi, sự an toàn của khách hàng còn quý hơn vàng ròng, vì thế Minh Thanh sẽ chỉ cung cấp các sản phẩm, linh kiện, trang thiết bị chuẩn chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để thay thế sửa chữa cho khách hàng. Đồng thời, Minh Thanh luôn chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với những sản phẩm mà mình cung cấp. 

Sửa chữa điện nước tại Đồng Mai – Hà Đông gồm những hạng mục gì?

Bằng những trải nghiệm nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng tại phường Đồng Mai, trung tâm dịch vụ sửa chữa điện nước của Minh Thanh cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ sửa chữa điện nước tại địa bàn phường Đồng Mai như:

– Về đường điện: sửa chữa hệ thống thiết bị điện như là đèn điện, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, hệ thống camera an ninh….; Sửa chữa các sự cố điện như chập cháy nổ, nhảy aptomat, nổ cầu chì, sửa chữa các đồng hồ điện; Nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt các đường điện…

– Về đường nước: lắp đặt ở sửa chữa đường ống nước, các thiết bị vệ sinh nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa, máy bơm nước; sửa chữa các sự cố về trang thiết bị nhà tắm; xử lý các sự cố tắc nghẽn cống, bồn cầu, thi công lắp đặt các đường nước mới. 

Bài viết khác bạn không nên bỏ qua:

Sửa máy bơm nước tại quận Hà Đông

Sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông

Thợ sửa điện tại nhà ở phường Đồng Mai
Thợ sửa điện tại nhà ở phường Đồng Mai

Các bước trong quy trình sửa chữa điện nước của Trung tâm điện nước Minh Thanh

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp nhất do đó Minh Thanh đã xây dựng một quy trình gồm 5 bước cơ bản để cho tất cả các kỹ thuật viên của mình thực hiện. 

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin về sự cố điện hoặc nước. 

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhận tin sự cố và đưa ra những phán đoán ban đầu. 

Bước 3: Khảo sát tại nhà của khách hàng về sự cố điện nước và đưa ra phương án khắc phục. 

 Bước 4: Sau khi thỏa thuận về phương án xử lý và giá cả với khách hàng sẽ tiến hành sửa chữa. 

 Bước 5: Hoàn thành sửa chữa, bàn giao và viết phiếu bảo hành cho khách hàng. 

Qua bài viết trên chắc chắn mỗi người đều tự tìm được câu trả lời cho mình rồi đúng không? 

Vậy, khi cần thợ sửa chữa điện nước tại phường Đồng Mai bạn hãy nhớ gọi cho Minh Thanh để chúng tôi có cơ hội được hợp tác với bạn:

Hotline: 0968.138.355

Địa chỉ Email: diennuoctphn@gmail.com

Website: https://diennuoctphn.com.vn