Sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng

Sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng tiện lợi an toàn và nhanh chóng nhất. Gọi ngay dịch vụ sửa chữa điện nước Minh Thanh 0968 138 355.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng – Hà Đông – Điện nước Minh Thanh

Tại sao dịch vụ sửa chữa điện nước xuất hiện trên thị trường? Đặc biệt tại các thành phố  lớn. Bởi vì các thiết bị điện nước trong nhà bạn đều có nhu cầu tiêu thụ điện năng. Vì thế, để đảm bảo các thiết bị này được an toàn trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì, và sửa chữa đúng cách khi xảy ra sự cố. Để đảm bảo cuộc sống ổn định cho mọi gia đình đang sinh sống tại phường Kiến Hương, Hà Đông. Trung tâm dịch vụ điện nước Minh Thanh đã mở chi nhánh sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng từ nhiều năm nay. Bài viết này sẽ viết rõ hơn về các hạng mục, quy trình và lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của Minh Thanh.

Sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng
Sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng

Minh Thanh phục vụ sửa chữa điện nước ở phường Kiến Hưng và khắp các phố phường lân cận

Phường Kiến Hưng là một phường thuộc quận Hà Đông với diện tích là 4,24 km² và mật độ dân số khoảng 2.685 người/km². Phường Kiến Hưng có làng cổ Đa Sĩ với truyền thống rèn dao nổi tiếng bao đời nay. Hiện nay, phường Kiến Hưng rất phát triển với sự phát triển đồng bộ về kinh tế và hạ tầng. 

Địa giới hành chính của phường Kiến Hưng như sau:

– Phía đông giáp với địa phận huyện Thanh Trì

– Phía tây giáp các phường Hà Cầu và Phú La cùng quận Hà Đông

– Phía nam giáp địa phận huyện Thanh Oai và phường Phú Lương

– Phía bắc giáp phường Phúc La (quận Hà Đông) và huyện Thanh Trì.

Xem thêm tại các bài viết sau:

Sửa chữa điện nước tại Văn Quán

Sửa chữa điện nước tại Xa La

Các hạng mục mà thợ sửa điện nước tại  Kiến Hưng thường làm

– Thi công và sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng cho chung cư, nhà ở, các đơn vị trường học, bệnh viện….

 – Xử lý các sự cố về điện: cháy, nổ, chập đường dây điện, ổ cắm điện, rò điện ra tường nhà, các lỗi của các thiết bị điện trong nhà như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hoà…..

– Sự cố liên quan đến đường ống nước như vỡ đường ống nước, đứt mối nối, rò rỉ điện máy bơm nước, máy bơm tăng áp kêu liên tục không ngắt, thi công đấu nối téc nước vào hệ thống nước sinh hoạt của gia đình, tách các đường dẫn nước……

Thợ sửa ống nước tại phường Kiến Hưng
Thợ sửa ống nước tại phường Kiến Hưng

Thợ sửa chữa điện nước phường Kiến Hưng của Minh Thanh chuyên nghiệp

Thợ sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng của Trung tâm Minh Thanh toàn bộ là các kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường kỹ thuật chuyên về điện tử, điện nước, điện lạnh. 

Thợ của Trung tâm điện nước Minh Thanh đã có kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm, sẽ giúp bạn xử lý tất cả các sự cố về đường điện và đường nước.

Tất cả các thợ của Minh Thanh đều ứng trực 24/7 để đảm bảo giải quyết sự cố một cách nhanh nhất, góp phần đảm bảo cuộc sống an toàn cho gia đình bạn. 

Đường đi lối lại của phường Kiến Hưng tuy phức tạp, nhưng thợ của Minh Thanh đã thuộc như trong lòng bàn tay, đây là một lợi thế rất lớn từ thợ tại trung tâm Minh Thanh so với các trung tâm khác vì ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì Minh Thanh sẽ cử người ngay lập tức xuống tận nhà để khảo sát sự cố cho khách hàng. 

Như rất nhiều thông tin trên các trang mạng đều cho thấy các sự cố về điện luôn luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm đặc biệt là đối với người không có hiểu biết về điện, điều này sẽ dẫn đến những nguy hiểm chết người. Chính vì thế hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ của Minh Thanh để các thiết bị điện của bạn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. 

Quy trình tiếp nhận sửa điện nước tại Kiến Hưng tại Trung tâm Minh Thanh

Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin, và ghi đầy đủ các thông tin khách hàng như tên tuổi, địa chỉ, sự cố sơ bộ. và chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật. 

Bước 2: Trung tâm giao nhân viên xuống khảo sát sự cố tận nhà khách hàng theo đúng thời gian quy định. Trên cơ sở kết quả khảo sát nhân viên sẽ lên phương án sửa chữa và đưa ra chi phí dự kiến cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai thi công, sửa chữa

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa điện nước cho mọi đối tượng khách hàng tại Kiến Hưng. Hà Đông. Nếu có các vấn đề phát sinh, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc sửa chữa giữa đôi bên.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng và viết phiếu bảo hành. 

sửa chữa thiết bị vệ sinh tại phường Kiến Hưng
sửa chữa thiết bị vệ sinh tại phường Kiến Hưng

Gọi thợ sửa chữa điện nước tại Phường Kiến Hưng của Minh Thanh bạn sẽ được gì?

Sự tiện lợi: Minh Thanh cung cấp dịch vụ 24/7, vì thế tất cả mọi thời điểm, khi bạn xảy ra các sự cố về điện, nước, bạn đều có thể liên hệ với số tổng đài 0968.138.355 của Minh Thanh để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất. 

Sự nhanh chóng: Minh Thanh có đội ngũ nhân viên đông đảo và thông thạo đường ngõ, ngách ở phường Kiến Hưng vì thế sẽ đáp ứng tức thời với các yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng: Trung tâm điện nước Minh Thanh luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lấy đó để làm thước đo cho sự phát triển trong tương lai.

Tiết kiệm: Điều này chắc chắn khách hàng nào cũng mong muốn vì tiết kiệm tối đa được các khoản chi trả có nghĩa là phương án mà Minh Thanh đưa ra để khắc phục sự cố là tối ưu nhất. 

Trung tâm điện nước Minh Thanh cung cấp tất cả các dịch vụ tận nhà cho khách hàng, vì thế khách hàng không phải lo lắng phải mang vác sản phẩm của mình đến tận Trung tâm. Khi có sự cố, khách hàng chỉ cần một cuộc điện thoại theo số 0968.138.355 lập tức thợ sửa chữa điện nước tại Kiến Hưng của Minh Thanh sẽ tới để xử lý sự cố cho bạn.

Thợ kỹ thuật quý khách liên hệ : 0989 349 876

Liên hệ với trung tâm : 0968 138 355

Email : diennuoctphn@gmail.com

Website : https://diennuoctphn.com.vn/