Sửa máy bơm nước tại quận Nam Từ Liêm

Bạn đang cần gọi một dịch vụ tới nhà để sửa máy bơm nước tại quận Nam Từ Liêm? Hãy gọi ngay số điện thoại của Minh Thanh 0968 138 355.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội uy tín chất lượng  

Nam Từ Liêm là một quận mới được thành lập từ năm 2014 của thành phố Hà Nội bao gồm 10 phường khác nhau. Địa bàn rộng, dân cư không quá đông đúc như các quận nội thành. Hệ thống các dịch vụ ở Nam Từ Liêm chưa được phát triển như trong các quận nội thành. Vì thế khi hỏng hóc các thiết bị điện nước đặc biệt là máy bơm nước, khách hàng thường không biết gọi thợ ở đâu? Gọi bằng cách nào? Có đội thợ nào sửa máy bơm nước lưu động tại địa bàn quận Nam Từ Liêm uy tín hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả các thông tin này cho bạn. 

sửa máy bơm nước uy tín nhất tại Nam Từ Liêm
sửa máy bơm nước uy tín nhất tại Nam Từ Liêm

Nhu cầu sửa máy bơm nước quận Nam Từ Liêm hiện nay

Máy bơm nước là vật dụng rất cần thiết trong sinh hoạt của mỗi gia đình, trong kinh doanh, trong sinh hoạt, bởi khi nào cần sử dụng đến nước ở đó đều phải có máy bơm nước. . Việc sử dụng máy bơm nước là điều không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày nhất là hiện nay các gia đình của thành phố Hà Nội đều sử dụng nguồn nước sạch từ các nhà máy cấp nước, vì thế cần phải có máy bơm nước để bơm từ các bể về téc nước của gia đình. Thêm vào đó do diện tích đất ở hạn chế, người dân sẽ xây nhà cao tầng nên bắt buộc phải sử dụng máy bơm nước mới có thể đưa nước lên các tầng cao phục vụ sinh hoạt. 

Vì là vật dụng thiết yếu nên khi bị hư hỏng chắc chắn nhu cầu sửa chữa cũng sẽ là tất yếu, đặc biệt phải đảm bảo sửa nhanh để không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình, của các công trình, doanh nghiệp….Vì thế nhu cầu sửa máy bơm nước tại quận Nam Từ Liêm là rất lớn bao gồm cả 10 phường như: Xuân Phương, Phương Canh, Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Trung Văn. 

Thợ sửa Máy Bơm Nước đúng giá khu vực Nam Từ Liêm
Thợ sửa Máy Bơm Nước đúng giá khu vực Nam Từ Liêm

Trường hợp nào thì cần đến dịch vụ sửa máy bơm nước ở Nam Từ Liêm

Trong trường hợp máy bơm nước của gia đình, công ty, nhà hàng…. gặp phải sự cố bất kỳ, trước hết bạn phải bình tĩnh, ngắt các nguồn điện kết nối với máy bơm nước. Nếu công ty, doanh nghiệp, các nhà cao tầng có thợ sửa nước riêng thì bạn hãy liên lạc với họ để được sửa chữa; còn với các hộ gia đình riêng lẻ thì tốt nhất bạn không nên tự ý sửa chữa máy bơm khi không nắm được nguyên lý hoạt động và cách sửa chữa; hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Nam Từ Liêm uy tín và chất lượng.

Trung tâm điện nước Minh Thanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện, sửa đường ống nước, máy bơm nước tại quận Nam Từ Liêm, nếu bạn có nhu cầu có thể liên lạc bất cứ lúc nào theo số điện thoại 0968.138.355. Đây là trung tâm điện nước uy tín của khu vực Nam Từ Liêm đã được hân hạnh phục vụ khách hàng trên tất cả 10 phường của quận Nam Từ Liêm. 

Các hạng mục sửa máy bơm nước tại nhà ở quận Nam Từ Liêm của Minh Thanh

– Lắp đặt, thay mới hoặc khắc phục các sự cố máy bơm nước hoạt động nhưng không lên nước. 

– Sửa chữa, thay thế máy bơm nước bị chập cháy. 

– Khắc phục lỗi máy bơm nước kêu to, gây tiếng ồn. 

– Khắc phục lỗi máy bơm nước bị rò rỉ điện hoặc có mùi khét. 

– Sửa chữa thay thế máy bơm nước bị hỏng cánh quạt, vòng bi, phớt

– Sửa máy bơm nước khi máy không hoạt động và vẫn có nguồn điện ổn định

Dịch vụ sửa máy bơm nước nhanh chóng tại Nhà
Dịch vụ sửa máy bơm nước nhanh chóng tại Nhà

Quy trình sửa chữa máy bơm nước tại điện nước Minh Thanh ra sao

Minh Thanh có một quy trình chuẩn áp dụng chung cho tất cả các chi nhánh của mình tại các quận của thành phố Hà Nội bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phân tích thông tin

Bước 2: Kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin 

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát lỗi hư hỏng của máy bơm và đưa ra các phương án sửa chữa, thay thế, báo giá và thống nhất với khách hàng các nội dung trên. 

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, thay thế, lắp đặt máy bơm nước

Bước 5:Hoàn thành công việc, nghiệm thu kết quả sửa chữa và ký bàn giao giấy bảo hành với khách hàng. 

Minh Thanh cam kết ngoài chi phí đã thống nhất với nhân viên kỹ thuật của Trung tâm bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào khác.

Lắp đặt máy bơm nước gia đình ở Nam Từ Liêm chuyên nghiệp
Lắp đặt máy bơm nước gia đình ở Nam Từ Liêm chuyên nghiệp

Cách tiếp cận với thợ sửa máy bơm Minh Thanh tại quận Nam Từ Liêm

Tại quận Nam Từ Liêm để liên lạc với Minh Thanh bạn có thể sử dụng các cách sau:

– Gọi số hotline: 0968.138.355

– Đến tại cửa hàng tại số nhà 22, ngõ 65, đường Nguyễn Đổng Chi, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

– Liên hệ trực tiếp tại phần chat trên website của trung tâm: https://diennuoctphn.com.vn

– Gửi thông tin tới địa chỉ Email: diennuoctphn@gmail.com

Minh Thanh luôn luôn sẵn sàng nguồn nhân lực chuyên nghiệp, trang thiết bị, linh, phụ kiện của tất cả các dòng máy bơm từ các nhãn hàng nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khách hàng lựa chọn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất. 

Đã nhiều năm gắn bó với nghề sửa chữa các thiết bị điện nước tại gia đình, chúng tôi – Điện nước Minh Thanh đã khắc phục sửa máy bơm nước cho hơn 3000 hộ gia đình tại quận Nam Từ Liêm với các lỗi hỏng hóc máy bơm từ khó cho đến dễ. Gọi ngay Minh Thanh ngay hôm nay để lên lịch sửa chữa bạn nha.

Xem chi tiết tại bài viết sau: Sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm