Sửa máy bơm nước tại quận Bắc Từ Liêm

Hiện tại dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Bắc Từ Liêm của đơn vị nào tốt? Hãy cùng tham khảo về bài viết đuọc Minh Thanh chia sẻ dưới đây.

Sửa máy bơm nước tại quận Bắc Từ Liêm – Dịch vụ sửa chữa tại nhà

Trung tâm điện nước Minh Thanh hiện nay đang phát triển mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng. Tại 12 quận khu vực trung tâm của Thành phố Hà Nội, Minh Thanh đều có các chi nhánh được ủy quyền. Nhiệm vụ của Minh Thanh là giúp mọi nhà sửa điện, sửa nước, thiết bị điện nước trong đó có dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Bắc Từ Liêm của các hộ gia đình riêng lẻ, khu chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, doanh nghiệp….

Sửa máy bơm nước nhanh choóng nhất tại khu vực Bắc Từ Liêm
Sửa máy bơm nước nhanh choóng nhất tại khu vực Bắc Từ Liêm

Nhu cầu sửa chữa máy bơm nước tại Bắc Từ Liêm hiện nay

Quận Bắc Từ Liêm hiện nay có dân số đông: với khoảng 340.605 người, diện tích là 45,24km2, như vậy mật độ dân số khoảng 7.529 người/km2. Sự gia tăng nhanh về dân số sẽ kéo theo nhu cầu sinh hoạt gia tăng đó là sử dụng điện, nước sinh hoạt. Trong bài này, chúng tôi muốn đề cập tới nước sinh hoạt, đặc biệt là tần suất sử dụng nước sinh hoạt cao dẫn đến máy bơm nước thường hay xảy ra các sự cố. Với địa bàn có đông dân cư như vậy, Trung tâm điện nước Minh Thanh đã thành lập chi nhánh của mình tại quận Bắc Từ Liêm nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dân về dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế, lắp đặt máy bơm nước.  

Sửa máy bơm nước Minh Thanh xử lý các sự cố như sau:

Quá trình sử dụng máy bơm nước lâu ngày sẽ dẫn đến các thiết bị sẽ bị hư hỏng, Minh Thanh chuyên xử lý các lỗi như sau:

– Máy bơm nước hoạt động bình thường nhưng nước không lên

– Máy bơm nước hoạt động nhưng hay có những tiếng kêu to

– Máy bơm nước hoạt động nhưng lượng nước chảy không đều, lúc to lúc nhỏ

– Máy bơm nước khi bật lên làm cho aptomat bị nhảy hoặc nổ cầu chì

– Máy bơm nước bị hiện tượng nóng ran khi sờ tay vào vỏ máy

– Máy bơm nước bị rò rỉ điện ra vỏ

– Máy bơm nước bị hỏng phao trong téc nước

– Máy bơm nước bị hỏng bạc, cánh quạt….

Với những lỗi như trên, Minh Thanh sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra phương án sửa chữa máy bơm nước tại nhà địa bàn quận Bắc Từ Liêm cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà chuyên nghiệp

 Quy trình tiếp nhận và sửa  máy bơm nước tại nhà quận Bắc Từ Liêm

Minh Thanh thực hiện quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy bơm theo một trình tự gồm 5 bước khoa học như sau:

Bước 1: Nhân viên trực số tổng đài sẽ tiếp nhận các phản ánh, yêu cầu của khách hàng và hướng dẫn khách hàng xử lý sơ bộ đồng thời chuyển những thông tin của khách hàng cũng như lỗi sơ bộ cho bộ phận kỹ thuật của Trung tâm. 

Bước 2: Nhân viên bộ phận kỹ thuật tiếp nhận thông tin tiến hành di chuyển tới nhà của quý khách hàng để khảo sát tình trạng lỗi thực tế.

Bước 3: Nhân viên của trung tâm sau khi khảo sát sẽ dự kiến phương án sửa chữa, dự toán về chi phí sửa chữa và thống nhất với khách hàng. 

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa máy bơm nước cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Bước 5: Bàn giao kết quả sửa chữa máy bơm nước cho khách hàng nghiệm thu và viết giấy bảo hành thiết bị sửa chữa (nếu có). 

 Giá cả sửa chữa máy bơm nước tại điện nước Minh Thanh ra sao 

Minh Thanh luôn luôn cam kết đưa tới cho khách hàng mức giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm mà khách hàng được nhận. Nhiều người vẫn có quan niệm về chi phí chỗ này đắt hơn chỗ kia, tuy nhiên bạn phải hiểu rằng một khi gặp phải các nhân viên sửa chữa không lành nghề thì có thể sửa tạm thời một vài hôm lại có hiện tượng hỏng lại, thay các thiết bị kém chất lượng không được lâu dài mà còn hại tới các bộ phận khác của máy, dẫn đến phải thay thế toàn bộ máy. Khi đó bạn mới thấy tuy bỏ ra một chút chi phí có thể nhỉnh hơn một chút nhưng lại được những sản phẩm đúng với giá trị đồng tiền bỏ ra,  

Thợ sửa máy bơm nước quận Bắc Từ Liêm uy tín giá rẻ
Thợ sửa máy bơm nước quận Bắc Từ Liêm uy tín giá rẻ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy bơm quận Bắc Từ Liêm của Trung tâm điện máy Minh Thanh

Trước hết, Minh Thanh  có đội thợ tinh nhuệ được đào tạo bài bản, lành nghề, đa di năng về cả điện, nước, máy bơm… chắc chắn sẽ tìm được lỗi nhanh nhất và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng. 

– Chỉ sau khi nhân viên sẽ khảo sát tình trạng máy bơm của  khách hàng và báo giá trực tiếp, được sự thống nhất của khách hàng thì chúng tôi mới tiến hành việc sửa chữa. Trung tâm cam kết ngoài số tiền đã thỏa thuận từ đầu, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. 

– Các linh phụ kiện mà Minh Thanh cung cấp đảm bảo hàng chính hãng và có chế độ bảo hành từ 3-12 tháng tùy loại. Vì thế khi sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Bắc Từ Liêm của Trung tâm Minh Thanh khách hàng luôn luôn được yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

– Bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào khi bạn cần sửa chữa máy bơm nước, bạn chỉ cần liên lạc trực tiếp bằng điện thoại qua số máy 0968.138.355 để được hỗ trợ nhanh nhất và sớm nhất. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng 20 phút sau, nhân viên của Trung tâm sẽ tới tận nơi gia đình yêu cầu để xử lý các sự cố về máy bơm nước.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà khách hàng
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà khách hàng

Cách liên hệ Sửa máy bơm nước của Minh Thanh tại quận Bắc Từ Liêm

Số hotline duy nhất 0968.138.355 của Minh Thanh để tiếp nhận tất cả vấn đề của khách hàng. 

Ngoài ra để liên lạc với Minh Thanh bạn có thể sử dụng qua các hình thức sau:

– Truy cập website của trung tâm và để lại thông tin liên lạc: https://diennuoctphn.com.vn

– Gửi thông tin tới địa chỉ Email: diennuoctphn@gmail.com

– Liên hệ với địa chỉ cửa hàng ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm

Với những gì đã chia sẻ trên đây, hi vọng rằng khi bạn cần thợ sửa máy bơm nước tại quận Bắc Từ Liêm. Trung tâm điện nước Minh Thanh sẽ được hân hạnh tiếp đón bạn.