Sửa Đường Ống Nước Tại Hà Nội

Thị trường cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội rộng lớn, tìm đơn vị uy tín thật không dễ dàng. Bài viết này sẽ cho bạn giải pháp!

Sửa đường ống nước tại Hà Nội – Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều các căn hộ chung cư, nhà ở riêng tại Hà Nội, thường gặp khó khăn về hệ thống ống nước cần phải khắc phục nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, đối với những hư hại nặng thì việc tìm đến dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội chuyên nghiệp là rất cần thiết. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về các vấn đề thường gặp về hệ thống ống nước cũng như gửi đến các bạn dịch vụ sửa ống nước chuyên nghiệp của trung tâm điện nước Minh Thanh.

Nhu cầu sửa ống nước tại Hà Nội

Tất cả mọi người chắc chắn đều biết hệ thống ống nước có nhiệm vụ quan trọng đến mức nào. Nó làm phương tiện để chung chuyển nước sinh hoạt cũng như nước phục vụ sản xuất trong các hộ gia đình hay tổ chức kinh doanh. Những lỗi, hỏng hóc khiến nguồn cấp nước ngưng hoạt động mang lại nhiều phiền toái. Và thậm chí nó đem đến những tác động tiêu cực và hậu quả không lường trước được.

Trên thực tế, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể kiểm soát được diễn biến của các sự việc. Sẽ có những tình huống không may, những sự cố mà bạn không thể đoán trước được sự phức tạp của nó. Lúc này, giải pháp tối ưu hàng đầu là tìm dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tác động tiêu cực cũng như phục hồi hoạt động trơn tru của hệ thống.

Dịch vụ cũng chuyên ngành sửa đường ống nước từ các trang mạng xã hội bấm xem : Tại Đây

Sửa đường ống nước tại Hà Nội
Sửa đường ống nước tại Hà Nội

Có nên tự sửa đường ống nước không?

Phần lớn các hệ thống nước sạch, nước sinh hoạt, nước thải hiện nay đều được thi công ngầm trong tường nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Hệ thống ống nước khi đưa vào vận hành sẽ hạn chế gần như hoàn toàn các hoạt động sửa sang hay phá dỡ trong cấu trúc của ngôi nhà. 

Tuy nhiên, nếu hệ thống ống nước gặp sự cố trong thời gian sử dụng. Trong hoàn cảnh này, việc xác định nguyên nhân và vị trí bị hư hại là điều khá nan giải.

Không những vậy, muốn thay thế và sửa chữa cũng không hề dễ dàng. Để chẩn đoán chính xác đoạn ống bị hư hại, người thợ sửa chữa phải có trình độ và kinh nghiệm. Quá trình đường ống nước cần thay thế, sửa chữa đòi hỏi phải cắt, khoan, khoét tường.

Do đó, để hạn chế tình trạng phá hủy, mất mỹ quan kiến trúc, chúng ta cần phải tìm chính xác vị trí cần sửa chữa. Chính vì vậy bạn nên tìm một trung tâm sửa đường ống nước tại Hà Nội uy tín để hỗ trợ việc xử lý hệ thống ống nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Nguyên nhân chính gây hư hại cho đường ống nước 

 • Trong quá trình xây nhà, nhân viên lắp ống nước đã lắp đặt không đúng quy cách dẫn đến đường ống nước bị lệch và căng lên do sức nặng của tường nhà, khiến nó bị nứt hoặc rò rỉ nước.
 • Vì gia chủ muốn tiết kiệm ngân sách nên đã chọn ống nước kém chất lượng, không đủ khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt. Vì thế mà ống nước sớm bị lỗi và gây ra vô số vấn đề.
 • Đường ống dẫn nước ngầm được lắp đặt cách bề mặt đất khoảng cách rất gần. Chúng không thể chịu áp lực khi phương tiện di chuyển qua lại hoặc do các vật dụng lớn đè lên, khiến đường ống bị nứt, vỡ.
 • Đường ống nước bị tắc nghẽn và hỏng hóc cũng có thể do con người sử dụng bất cẩn và không đúng cách.
 • Do nền móng không vững chắc, không có khả năng chống đỡ áp lực của tường, nhất là ở các tòa nhà cao tầng dẫn đến tình trạng nứt tường. Điều này cũng là nguyên nhân làm cho hệ thống ống nước bị nứt và thậm chí bị vỡ. 
 • Xem Thêm: Sửa Chữa Điện Nước Tại Quận Thanh Xuân
Sửa chữa, lắp đặt ống nước tại Hà Nội
Sửa chữa, lắp đặt ống nước tại Hà Nội

Lợi ích khi gọi thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội

Công việc sửa chữa cũng như lắp đặt đường ống nước yêu cầu trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao. Khi gặp sự cố với hệ thống ống nước, có lẽ bạn sẽ băn khoăn với hai lựa chọn: tự sửa hoặc gọi thợ sửa. Nếu bạn đang tự hỏi có nên sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội hay không thì nội dung dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đáp án. Một số lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho người tiêu dùng:

Tiết kiệm thời gian

Việc sửa chữa đường ống nước là một nhiệm vụ không hề đơn giản và tốn khá nhiều thời gian. Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết mà tự sửa thì cả hệ thống có thể sẽ gặp sự cố nghiêm trọng hơn. Dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội sẽ hỗ trợ người dùng khắc phục hỏng hóc một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Thợ sửa ống nước – Điện nước Minh Thanh lành nghề

Thợ sửa cần phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn khi xử lý hệ thống ống nước. Kỹ thuật viên của trung tâm sửa đường ống nước của Minh Thanh là những người thợ có tay nghề cao, có kỹ năng, giàu kinh nghiệm và biết cách xử lý chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp trong quy trình xử lý

Cung cách phục vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội của Minh Thanh, uy tín, đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như sự tận tâm và thận trọng đến từng chi tiết. Từ đó mang đến sự hài lòng và kết quả trên cả mong đợi cho khách hàng của mình.

Báo giá rõ ràng, hợp lý

Giá tốt phải đi đôi với chất lượng. Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành gửi báo giá chính xác và cụ thể cho khách hàng khi được yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Để có được niềm tin của khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ ưu tiên sự minh bạch và rõ ràng trong giá cả.

Sửa ống nước tại Hà Nội uy tín giá rẻ
Sửa ống nước tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa đường ống nước tại Hà Nội uy tín

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có hàng loạt đơn vị phục vụ nhu cầu sửa ống nước. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì quả là thử thách. Các bạn nên tham khảo một số lưu ý sau để nhận biết và tìm được dịch vụ tốt nhất:

 • Tránh thuê người sửa chữa riêng lẻ hoặc công ty không có đầy đủ giấy phép hoạt động mà chúng ta không biết gì về họ. Vì xác suất họ không chịu trách nhiệm nếu phát sinh vấn đề là khá cao và chúng ta không thể dựa vào bất cứ điều gì để quy trách nhiệm cho họ.
 • Đơn vị hội tụ nguồn nhân lực chất lượng với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu thi công, sửa chữa nhanh nhất.
 • Đơn vị có hình ảnh và tên tuổi đội ngũ nhân viên rõ ràng, có phương thức làm việc minh bạch.
 • Duy trì số điện thoại cố định và không có nhiều lời quảng bá quá sự thật.
 • Hóa đơn đầy đủ, có chế độ bảo hành, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp cần hóa đơn đỏ để kê khai với thuế.

Dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội có thể giải quyết vấn đề nào?

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước tại Hà Nội sẽ khắc phục các sự cố thường gặp đối với hệ thống ống nước như:

Thay đường ống nước sinh hoạt và thi công đường ống cấp thoát nước

Dịch vụ sửa chữa và thay thế hệ thống ống nước; thi công đường ống nước cho hệ thống cấp thoát nước, vật dụng nước trong gia đình như:

 • Thi công lắp đặt thiết bị nước bổ sung cho khu vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp,…
 • Thay vòi nước và dây cấp nước
 • Lắp đặt ống chống nóng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Thi công ống nước nhà vệ sinh
 • Lắp mới đường ống nước sinh hoạt khi xây dựng, sửa chữa nhà ở
 • Lắp đặt hệ thống ống nước cho phục vụ nhu cầu sử dụng các thiết bị mới như máy giặt, máy nóng lạnh
 • Lắp đặt đường ống cấp thoát nước khu vực rửa bát
 • Thi công, nâng cấp đường nước tại các quán cà phê, cửa hàng, khách sạn để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô hoặc xây mới
sửa đường ống nước tại Hà Nội giá rẻ nhất
sửa đường ống nước tại Hà Nội giá rẻ nhất

Sửa chữa đường ống nước tại nhà

 • Sửa chữa đường ống nước thải sinh hoạt; sửa chữa đường ống nước chìm; hệ thống ống nước chậu rửa bát
 • Sửa chữa hệ thống ống nước thải bồn cầu toilet
 • Sửa đường ống bị vỡ, rò rỉ
 • Sửa đường ống nước nóng lạnh
 • Sửa đường ống cấp nước sạch
 • Sửa đường ống nước ngầm, đường ống nước thải
 • Sửa đường ống nước bị nứt hoặc bị tắc
 • Sửa chữa mọi hư hỏng do nước vào tường gây ẩm, mốc
 • Sửa nước thấm qua trần nhà, sàn nhà
 • Sửa nước thấm sàn nhà vệ sinh
 • Thông tắc và sửa đường thoát nước
 • Lắp đặt đường ống nước sạch
 • Cải tạo hệ thống ống nước cũ 
 • Thay đường ống dẫn bị mòn
 • Thiết kế và lắp mới đường ống dẫn nước 

Quy trình sửa đường ống nước tại Hà Nội như thế nào?

Bước 1: Thu thập thông tin mà khách hàng cung cấp và sau đó sắp xếp cuộc khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Kiểm tra tại nhà: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến nhà khách hàng sau vài phút để kiểm tra vấn đề, đề xuất giải pháp và báo giá cho gia chủ.

Bước 3: Ký hợp đồng và bắt đầu tiến hành sửa chữa: Thay thế, sửa hệ thống đường ống nước bị hỏng.

Bước 4: Kiểm tra lại khả năng vận hành đường ống nước, nếu tốt thì bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành cho khách hàng.

thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội chuyên nghiệp
thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội chuyên nghiệp

Một số lưu ý khi sửa chữa đường ống nước tại nhà

Việc sửa chữa hệ thống cấp thoát nước gần như chắc chắn sẽ phải trát lại những chỗ đục phá, quá trình này tốn nhiều thời gian và gây khó khăn. Bạn cũng cần liên hệ với thợ xây dựng để thỏa thuận về giải pháp xử lý.

Còn hệ thống thoát nước từ bồn rửa mặt, rửa bát, phễu thoát sàn có khả năng bị tắc nghẽn khi sử dụng lâu ngày do sự tích tụ của rác, dầu mỡ bẩn, tóc,…. Bạn có thể tự khắc phục điều này bằng những phương pháp sau:

 • Đừng quên sử dụng định kỳ các chất thông tắc cống sinh học để khơi thông cống rãnh.
 • Không nên dùng nước sôi để xả xuống đường ống vì nó có thể làm chảy phần kết nối ra hoặc làm các vòng đệm cao su ở các mối nối sớm lão hóa. Về lâu dài, điều này sẽ gây ra tình trạng rò rỉ đường ống thoát nước.
 • Dựa vào chiều dài theo ước tính của đường ống thoát nước, bạn có thể mua dây thoát nước lò xo tự cuốn ở dạng cuộn dài 1,5 mét, 3 mét, 5 mét hoặc 7 mét trên thị trường. Bạn có thể tự thực hiện công việc này trước khi gọi dịch vụ sửa chữa ống nước đến.

Hy vọng với thông tin được chia sẻ từ dịch vụ sửa chữa điện nước của Minh Thanh, đã giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội tốt nhất, phù hợp với mọi đối tác khách hàng là : cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà hàng, mang đến lợi ích chung cho mọi  gia đình ở Hà Nội.

Liên Hệ:

Hotline: 0968 138 355

Email: diennuoctphn@gmail.com

Website: https://diennuoctphn.com.vn/